Giới Thiệu Logo HDT

Bộ quy chuẩn logo HỢP ĐẠI THÀNH góp phần chuyên nghiệp hóa hình ảnh thương hiệu HỢP ĐẠI THÀNH ra thị trường.
Bộ quy chuẩn logo HỢP ĐẠI THÀNH là cơ sở để các đơn vị/ phòng/…..thống nhất cách sử dụng các yếu tố thương hiệu, đồng bộ hóa ấn phẩm bên trong và bên ngoài. Sự tuân thủ một cách chặt chẽ các quy định sẽ giúp thương hiệu HỢP ĐẠI THÀNH xây dựng một hình ảnh nhất quán.

Ý Nghĩa Logo HDT

Ý Nghĩa Logo HDT

Logo được thiết kế theo bố cục hình chữ nhật dễ nhìn hiện đại. Logo lấy ý tưởng
từ hình ảnh ngôi sao 4 cánh kết hợp với hình ảnh 3 chữ đầu của thương hiệu
“HDT” được cách điệu và lồng vào nhau trong bố cục dễ nhận diện, đường nét
hiện đại, chắc chắn,vững vàng . Trong đó font chữ thương hiệu liền mạch, chắc
chắn đồng bộ với phần hình ảnh tạo lên sự thống nhất cho logo.Hình ảnh ngôi
sao bốn cánh tượng trưng cho ánh sáng,vừa thể hiện ánh sáng đang toả chiếu
tượng trưng cho sự đáp ứng của HỢP ĐẠI THÀNH đối với nhu cầu về xây dựng
ngày càng tăng cao của quốc dân và đời sống xã hội.
Ngôi sao nhỏ màu vàng gợi lên mối liên hệ với Lá cờ Tổ quốc tượng trưng cho
hình ảnh Việt Nam.
Màu xanh đậm thể hiện sự quan tâm tới môi trường để phát triển một cách bền
vững. Vòng tròn hình địa cầu ở ngoài thể hiện mơ ước muốn vươn ra các thị
trường và phát triển bền vững.

Một vài lưu ý khi thiết kế logo xây dựng

  • Lĩnh vực xây dựng thường thiên về độ chính xác, ổn định. Ngành công nghiệp này logo thường sử dụng những hình dạng và hình ảnh có liên quan đến tòa nhà, mái nhà, tòa tháp, tháp, cầu, hàng rào…v..v và các thiết kế hình học. Những dấu hiệu đó có thể cho thấy được doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì. 
  • Thành công của một logo không chỉ đơn thuần là có thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo mà còn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt logo cần thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp đó để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện doanh nghiệp. 
  • Sự kết hợp giữa các từ và hình ảnh cũng là một cách tốt để giúp logo của doanh nghiệp được dễ nhớ hơn. Font chữ của logo công ty xây dựng thường theo nét thẳng và khá góc cạnh vì đặc trưng vốn có của ngành xây dựng là sự vững chãi, mạnh mẽ và chắc chắn.
  • Màu sắc giúp cho logo của bạn trông nổi bật, hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt khách hàng. Trong một logo nên chọn tối đa là 3 màu sắc, việc lựa chọn các màu sắc thường nên đơn giản có độ tương phản cao sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và giúp logo không bị rối mắt. Màu sắc ta nên lựa chọn có thể là màu đỏ, xanh dương, xanh lá….Màu đỏ tượng trưng cho sự bền vững với thời gian, màu xanh dương thường mang lại cảm giác đáng tin cậy còn màu xanh lá là một xu hướng mà nhiều người cũng rất là thích, với ý nghĩa xanh tươi của cuộc sống, thân thiện với môi trường.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực: thi công xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế , xây dựng nhà cao tầng, thiết kế thi công xây dựng công nghiệp, sản xuất ống gió và phụ kiện tại Hà Nội, thi công hệ thống ống gió