THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý cơ quan, doanh nghiệp.

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý cơ quan, doanh nghiệp, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Quý cơ quan, doanh nghiệp những lời chúc tốt lành. Xin cảm ơn Quý doanh nghiệp đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua thư ngỏ này!

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Hợp Đại Thành hiện đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Xây dựng & Xuất nhập khẩu. Khách hàng là các công ty, nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài như: Sei Electronic Components (Vietnam).,Ltd, DKSH Vietnam Co.,Ltd, Kyocera Vietnam Company Limited, Mondelez Kinh Do, Haclyon Tech Co., Ltd, Prime Group, United Motor Vietnam(UMV), Ống Gió Đức Tín, Ống gió Tân Thành….

Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự thành công của công ty chúng tôi. Vì vậy, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xây dựng Hợp Đại Thành luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý cơ quan, doanh nghiệp đầu tư hiệu quả và đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện những bước tiến trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty năng động, không ngừng vươn lên tại thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để phục vụ khách hàng theo phương châm : ‘‘Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ hoàn hảo”

Với tinh thần nhất trí từ Ban lãnh đạo đến toàn thể đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng và dịch vụ của mình.

Lĩnh vực hoạt động chính của Hợp Đại Thành: Xây dựng Công Nghiệp, Cơ Điện Công Trình. Xem Hồ sơ năng lực, Báo giá Xây dựng Cơ điện, Catalogue xây dựng, sản xuất ống gió và phụ kiện tại Hà Nội, thi công hệ thống ống gió

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP XNK XÂY DỰNG HỢP ĐẠI THÀNH
VPĐD: 101 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Tel/Zalo: 0904.616.786 / 0354.666668
Email: [email protected]
Website: www.HopDaiThanh.com