0354.666.668

Cơ Điện Công Trình

Nhà thầu Thi công Cơ điện

Xây dựng Công Nghiệp & Cơ điện Công trình

Chúng tôi là nhà thầu cơ điện chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, sửa chữa hệ thống cơ điện, cơ điện công trình.

Tuy là công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.

Mục tiêu chúng tôi hướng tới là trở thành Nhà Thầu Cơ ĐiệnNhà Cung Cấp Dịch Vụ Cơ Điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi đã không ngừng nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

KẾT HỢP NHUẦN NHUYỄN GIỮA XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai mảng Xây dựng và Cơ Điện trong cùng một gói thầu do một Tổng thầu đảm trách theo phương thức vừa Thiết kế vừa Thi công sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Mặt khác, sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và các công tác Kết cấu – Kiến trúc ngay từ đầu giúp tối ưu hóa trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

ĐIỂM MẤU CHỐT TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Ưu điểm của việc lựa chọn Khối Cơ điện Hợp Đại Thành trong mô hình Thiết kế và Thi công là

1/ Tiết kiệm tối đa thời gian triển khai dự án, rút ngắn đáng kể tiến độ thi công. 

2/ Trách nhiệm của nhà thầu được thể hiện một cách rõ ràng trong cả mảng Xây dựng và Cơ điện.

3/ Tiết kiệm tối đa tài chính của khách hàng: Tối ưu chi phí, tinh giảm bộ máy quản lý cho Chủ Đầu Tư, rút ngắn đáng kể thời gian hoàn thành dự án, từ đó giảm chi phí quản lý dự án.

ỨNG DỤNG BIM VÀ REVIT 3D TRONG THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Hiện nay Hợp Đại Thành đã ứng dụng rất thành công quy trình Xây dựng Mô hình hoá thông tin (BIM) trong Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện từ đó khắc phục sớm các rủi ro sai sót, tăng cường tính thuận tiện cho người dùng khi đưa vào sử dụng do đã tính toán kỹ ngay từ khi thiết kế đến lựa chọn vật liệu, lắp đặt, nghiệm thu.

Bên cạnh hàng loạt dự án thi công Cơ Điện dân dụng và thương mại, Hợp Đại Thành còn là chuyên gia lắp đặt cơ điện trong các dự án nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn lên đến hàng chục hecta với những hệ thống cơ điện công nghiệp phức tạp, bao gồm hệ thống trạm điện, hệ thống lạnh, thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước.

Các dịch vụ Thiết kế và Thi công Cơ Điện của Hợp Đại Thành bao gồm:

 1. LẮP ĐẶT CƠ:
  1. Hệ Thống Điều hòa không khí và thông gió (ACMV)
   • Hệ thống điều hòa không khí cục bộ
   • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm
   • Hệ thống thông gió
   • Hệ thống lạnh công nghiệp
   • Hệ thống Cooling Tower
  2. Hệ Thống Phòng cháy chữa cháy ( FA&FF)
   • Hệ thống báo cháy
   • Hệ thống chữa cháy
  3. Hệ Thống Cấp Thoát Nước (P&D)
   • Hệ thống cấp nước
   • Hệ thống thoát nước
   • Hệ thống thoát nước mưa
  4. Hệ Thống Phụ trợ (Utility)
   • Hệ thống hơi, khí nén, CO2, NaOH, N2..
 2. LẮP ĐẶT ĐIỆN:
  1. Hệ Thống Điện Động Lực
   • Hệ thống cấp nguồn
   • Hệ thống các tủ điện
   • Hệ thống chiếu sáng
   • Hệ thống ổ cắm
   • Hệ thống chiếu sáng sự cố
   • Hệ thống chống sét, tiếp địa
  2. Hệ Thống Điện Nhẹ (ELV)
   • Hệ thống mạng
   • Hệ thống điện thoại
   • Hệ thống truyền hình
   • Hệ thống camera
   • Hệ thống âm thanh công cộng
   • Hệ thống kiểm soát ra vào
   • Hệ thống quản lý toàn nhà

Hiện nay, tấm vách ngăn cách nhiệt Panel đang được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt kho lạnh, kho mát, kho bảo quản cho nhà máy chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, các nhà hàng, siêu thị hay ứng dụng trong việc xây dựng phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm, các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử…

Để xây dựng một hệ thống phòng sạch, kho lạnh có 2 loại vật liệu được sử dụng chủ yếu là tấm Panel EPS và PU. Tấm Panel EPS hoặc Panel PU được liên kết bởi ngàm âm dương tạo độ kín và giữ nhiệt tuyệt đối, hai mặt được cấu tạo bằng tôn hoặc inox tạo độ bền cao. Dựa vào yêu cầu và đặc tính của từng loại phòng sạch, kho lạnh khác nhau để chọn loại Panel phù hợp.

Hợp đại Thành - Thiết kế phòng sạch kho lạnh
hợp đại thành lắp đặt điều hòa

Công ty Hợp Đại Thành ra đời với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu trong xây dựng. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công ống gió cho các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, nhà xưởng..với một quy trình khép kín, an toàn, hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công ống gió, sản xuất và gia công ống gió tại Hà Nội, cách âm và chống cháy. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều công trình ống gió lớn cho các trung tâm, công ty FDI. Hợp Đại Thành luôn hoàn thành và thực hiện tốt các công trình được giao.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện theo yêu cầu của các công trình điện công nghiệp, điện dân dụng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, tính tiện dụng và tính an toàn cho các công trình như Nhà Xưởng, Kho Bãi, Các công trình công cộng…

Chúng tôi nhận thi công mới từ đầu cho các công trình hoặc là các công trình đã và đang hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, điện dân dụng và tự động hoá, Công ty Hợp Đại Thành cam kết sẽ cung cấp cho Quý đối tác những giải pháp tiên tiến nhất, an toàn nhất và tối ưu chi phí nhất.

Thi công hệ thống điện tại hợp đại Thành

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) là dịch vụ thi công PCCC do Công ty Xây Dựng Hợp Đại Thành cung cấp. Với nhiều năm trong lĩnh vực Thi công và thiết kế PCCC chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ liên quan đến PCCC như: Thi công hệ thống PCCC nhà xưởng, Lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng, Thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng, Thẩm duyệt hệ thống PCCC nhà xưởng … với chi phí tối ưu nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Vai trò của hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng đối với đời sống và các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội. Phần lớn các dự án đầu tư cấp thoát nước ít quan tâm đến các nhà máy xử lý nước thải và mới chỉ tập trung ở các thành phố, nên các nguồn tiếp nhận nước thải và nước mưa tại nhiều khu vực đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Quý khách có nhu cầu Xây dựng Công Nghiệp? Liên hệ Hợp Đại Thành!