4 Tiêu chí hoạt động của Công ty Xây dựng Hợp Đại Thành

Khi được tín nhiệm trở thành Nhà thầu Xây dựng Thi công cho dự án tâm huyết của quý vị, Hợp Đại Thành cam kết mang lại hàng loạt những lợi ích vượt trội và lâu dài:

  1. Kiểm soát chặt chẽ về chất lượng thi côngan toàn lao động.
  2. Rút ngắn tiến độ, Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.
  3. Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn. Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.
  4. Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, thi công, điều phối tiến độ thay cho chủ đầu tư.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với từng dự án.

Kinh Nghiệm

Đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân có nhiều năm thiết kế và thi công xây dựng, cơ điện. Đầy đủ bằng cấp chứng chỉ.

Chất lượng bảo đảm

Đội ngũ các kỹ sư luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng bảo đảm tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục.

Tiến độ 'thần tốc'

Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn lao động

Giá cạnh tranh

Với kinh nghiệm lâu năm, Chúng tôi có các giải pháp tối ưu và tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý và thi công.

Quy trình triển khai dự án Tổng thầu thi công

Quy-trinh-trien-khai-du-an

CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI HOÀN HẢO CHO CÁC DỰ ÁN

Dẫn lối tiên phong tại Việt Nam với mô hình Thiết kế và Thi công, Hợp Đại Thành được rất nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho các dự án trong những năm qua.

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ DỰ ÁN TIÊN TIẾN

Hợp Đại Thành có khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp với quy trình Xây dựng mô hình hoá thông tin – BIM (Building Information Modeling). Đội ngũ chuyên viên BIM tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Hợp Đại Thành sẽ mang lại các giải pháp quản lý dự án đồng bộ, toàn diện, giúp khách hàng nắm vững thông tin về dự án và dự trù mọi rủi ro phát sinh.

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT

Hợp Đại Thành tập trung mọi đầu mối thông tin và triển khai đồng bộ các giải pháp hợp tác. Từ đó, khách hàng của Hợp Đại Thành sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm tốt nhất của những người giỏi nhất.

Đội ngũ nhân sự Hợp Đại Thành gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG KIỂM SOÁT TỐI ƯU

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia cao cấp về hoàn thiện luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, Tổng thầu Hợp Đại Thành sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án. Mặt khác, Hợp Đại Thành sở hữu đội ngũ các chuyên gia về hoàn thiện với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình yêu cầu chất lượng hoàn thiện cao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng công trình bền – đẹp – tinh tế cung cấp bởi Hợp Đại Thành.

Tổng thầu Xây dựng Nhà xưởng, Nhà máy

Hợp Đại Thành là tổng thầu xây dựng nhà máy, nhà xưởng tại Hà Nội chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng Nhà xưởng theo nhu cầu khách hàng từ Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà thép tiền chế, Nhà xưởng phối hợp Văn phòng, Nhà xưởng sản xuất, Nhà kho, Nhà xưởng kèo thép… Chúng tôi nhận trọn gói từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột đến hoàn thiện cơ điện, hệ thống thông gió….

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà xưởng Chúng tôi sẽ tư vấn cách thi công Nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Tỷ lệ thắng thầu

Khách hàng hài lòng

Vượt tiến độ

Nhà thầu phụ Thi công Hạng mục Phụ trợ

Tiền thân là nhà thầu phụ chuyên thi công các hạng mục phụ trợ như lán để xe, nhà vệ sinh, sân và tường bao, nhà bảo vệ, đường nội bộ, bồn hoa cây cảnh, bể nước, kho chứa, nhà rác

Công ty Hợp Đại Thành luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của doanh nghiệp.

Một “đặc sản” của Hợp Đại THành là tiến độ thi công thần tốc, luôn đáp ứng được cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng và thậm chí vượt tiến độ chủ đầu tư đề ra – điều mà không ít các công ty xây dựng hiện nay luôn chậm tiến độ

Xây dựng Văn phòng, Toà nhà Chức năng

Nhà thầu xây dựng và cơ điện Hợp Đại Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà máy, trung tâm thương mại, tòa nhà tổ hợp, trường học bệnh việntrụ sở uỷ ban, công trình công cộng….cùng đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng và đội ngũ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất như các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI của Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Châu Âu…

Trong mỗi công trình, dự án Hợp Đại Thành đều cam kết với khách hàng về Chất lượng công trình – Tiến độ thi công – An toàn lao dộng – Phục vụ chuyên nghiệp- Giá cả cạnh tranh.

Thiết kế Thi công Biệt thự Liền kề

– Biệt thự song lập (còn gọi là sinh đôi) đối xứng và bất đối xứng.
– Biệt thự tứ lập đôi xứng và tự do.
Tùy thuộc vào đặc điểm, nhu cầu, chi phí mà mỗi dự án thường lựa chọn thiết kế biệt thự liền kề theo phong cách nào sao cho phù hợp nhất. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự.

Công ty Xây dựng Hợp Đại Thành với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công Biệt thự liền kề trong nhiều vai trò khác nhau: Tổng thầu xây dựng, Thiết kế thi công hay nhà thầu phụ. Chúng tôi thấu hiểu biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao, nên Hợp Đại THành luôn chú trọng tới chất lượng thi công tốt nhất với mỗi Biệt thự được xây. Đảm bảo sự hài lòng nhất với Gia chủ khi sử dụng

Quý khách có nhu cầu Xây dựng Công Nghiệp? Liên hệ Hợp Đại Thành!Liên hệ Tư vấn và Báo giá