0354.666.668

Kính thưa  : Quý khách hàng, đối tác!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG HỢP ĐẠI THÀNH (HDT CI&E)  xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý khách dành cho chúng tôi.

HDT CI&E thành lập ngày 10/07/2014 hoạt động trên lĩnh vực Xây dựng và Xuất nhập khẩu. Từ khi thành lập, HDT CI&E  không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhà công nghiệp.

HDT CI&E  đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc cùng các chủ đầu tư tại những công trình hoặc hạng mục có yêu cầu kỹ thuật cao. Hiện tại, chúng tôi đã và đang là đối tác thân thiết với rất nhiều nhà máy sản xuất như : FCV, FCH, Midway, Kyocera, Sumimoto Nacco, URC, DKSH, Nippon Sanso, Akebono, Hitachi, ABB, Balitex, Kerry Express, J&T Express, DB Schenker, Bunka,…và rất nhiều nhà máy khác trên  lãnh thổ Việt Nam để thực hiện các dự án về Xây dựng và Cải tạo nhà  xưởng.

Với mục tiêu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các Nhà máy,  chúng tôi đặc biệt chú trọng đến: AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ  VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG để đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng thông qua việc cung ứng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất. HDT CI&E  hi vọng nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác cùng Quý công ty.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP XNK XÂY DỰNG HỢP ĐẠI THÀNH
VPĐD: 101 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Tel/Zalo: 0354.666668
Email: Xaydung@hopdaithanh.com
Website: www.HopDaiThanh.com